User: Password:
   Keep me logged in.
Register  |  I forgot my password
Free Directory Submit | Free submit link website at Directory.edu.vn  - Article Details

Các tựa game bắn súng sắp đổ bộ vào thị trường game Việt

Date Added: November 05, 2013 11:19:01 PM
Author: Admin
Category: Computers and Internet: Advertising and Marketing
Thông tin một số tựa game di dong bắn súng sẽ được phát hành tại Việt Nam đã làm các game thủ mong ngóng đến mất ăn mất ngủ. Dưới đây là một số game java bắn súng với hình ảnh chibi ngộ nghĩnh, vui nhộn và hài hước, dự kiến sẽ ra mắt làng game Việt trong thời gian tới đây.

Bubble Fighter
Nhân vật rất đỗi quen thuộc với những người thích chơi game, nhân vật trong game Bubble Fighter chính là hình ảnh ngộ nghĩnh trong Boom và Boom Speed – nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng game không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Trong game Bubble Fighter, các bạn gấu ngộ nghĩnh và dễ thương này vẫn “ đùa nghịch” cùng bóng nước, chỉ khác một chút là người chơi sẽ dùng súng bắn nước để bắt giữ địch thủ, hạ gục địch thủ bằng cách chọc cho thủng quả bóng nước đó. Gồm 9 chế độ chơi, kho đồ phong phú, người chơi thỏa sức lựa chọn chế độ phù hợp theo cách riêng của mình. Game Bubble Fighter – game bắn súng với góc nhìn thứ 3 vui nhộn và ngộ nghĩnh này sẽ mang lại cho người chơi những phút giây thư giãn và thoải mái.

Avatar Star
Nhiều nguồn tin cho rằng Avatar Star sẽ lên kệ trong tháng 10 này, nhưng vẫn chỉ là đồn đoán, thực hư ra sao còn chưa rõ. Tuy nhiên thông tin về nội dung và hình ảnh của Avatar Star thì đã tràn ngập trên mạng internet. Game Avatar Star có đồ họa bắt mắt, nhân vật chibi ngộ nghĩnh, nhí nhố. Game phân chia các class nhân vật, được bổ sung nhiều kỹ năng và chế độ chơi mang phong cách bắn súng hiện đại. Một điều đặc biệt khiến các game thủ nóng lòng được chơi thử Avatar Star đó là được tùy ý tạo dựng nhân vật theo ý thích của mình – được tự do sáng tạo mà không bị gò bó theo khuôn khổ định sẵn như các tựa game khác.

Tiên Phong Pháo Thủ
Mô phỏng theo series phim hoạt hình “Pháo thủ xông lên nào”, game Tiên Phong Pháo Thủ với góc nhìn thứ nhất, nhân vật là những chú lính nhí nhố đáng yêu, đồ họa mang đậm phong cách lego với ba chế độ chơi cơ bản và năm class nhân vật, vũ khí, kỹ năng, phân chia khác nhau. Hiện tại, game Tiên Phong Pháo Thủ vẫn đang được phát triển tại Trung Quốc.

Loadout
Được cho là hàng “khủng”, Loadout là sự kết hợp giữa Team Fortress và Gunz, game Loadout bắn súng góc nhìn thứ 3 cho phép người chơi lựa chọn và set up cấu hình từ loại súng, loại đạn và các phụ kiện đi kèm. Theo thông tin trên trang chủ của Loadout, có tới 50 tỷ cách lắp ghép súng khác nhau – quả thật là một con số ấn tượng. Tuy nhiên game Loadout đòi hỏi cấu hình phải tương đối, đó có thể là một hạn chế nho nhỏ. Với dân ghiền thể loại này thì đó không phải là trở ngại lớn.
(tingame.info)
Comments

No Comments Yet.


You must be logged in to leave a Comment.