User: Password:
   Keep me logged in.
Register  |  I forgot my password
Free Directory Submit | Free submit link website at Directory.edu.vn  - Article Details

bigone

Date Added: February 25, 2013 09:40:34 AM
Author: minh minh
Category: Games: Game Mobile
Trong trò chơi bigone cũng như ngoài thế giới thật, khi chúng ta chơi một trò chơi nào đó trước hết phải biết được cách chơi và luật chơi, khi đã nắm bắt rõ hai kỹ năng đơn giản cách chơi và luật chơi, các bạn sẽ tiến xa hơn nữa đó là các mẹo chơi, lúc trước mình đã có giới thiệu về các mẹo chơi game tiến lên, xì dách, phỏm,...của game bigone, hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu cho các bạn về mẹo của một game không kém phần hấp dẫn đó là binh xập xám. Game này đòi hỏi trí tuệ cao, vì vậy mình chỉ chia sẻ những gì trong phạm vi kiến thức, các bạn tham khảo và cho ý kiến nhé. Bạn có thể tai game bigone về máy hoàn toàn miễn phí nhé bạn.1. Lối chơi xập xám bigone: Muốn chiến thắng bạn phải có lối chơi sáng tạo, không nên để đối phương bắt bài, đa dạng cách binh chứ không nên binh theo 1 quy luật nhất định.

2. Sắp xếp bài linh hoạt ( game bigone): Cách sắp xếp phải đạt điểm tối đa nhé bạn, tức là phải phân bố các chi cho thích hợp, không nên để 1chi mạnh mà 2 chi còn lại không được như ý, như vậy khó có thể chiến thắng, nếu bạn cảm thấy bài có thể ăn được 2 chi bất kỳ, bạn có thể tập trung vào 2 chi đó, có thể không quan tâm đến chi còn lại (nhưng bài phải hợp lệ nhé). Tương tự như thế mà phân bố bài thích hợp nhé.

4. Mẹo nhỏ rút ra từ việc chơi binh xập xám game bigone: Với kinh nghiệm của mình, mình nhận thấy đa số các người chơi thường ích khi tập trung chi đầu mạnh mà là ở mức vừa phải, chi cuối thường được chú trọng nhiều nhất, bạn hãy khai thác 2 điều này nhé.